Giới thiệu

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Khôi Nguyên là một trong những công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và bàn giao đúng tiến độ.

Khôi Nguyên có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp thiết kế và xây dựng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa không gian và đảm bảo chất lượng công trình.

Với mong muốn tạo ra các công trình xây dựng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có được một không gian sống đẹp, tiện nghi và hiện đại. Công ty xây dựng Khôi Nguyên luôn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp uy tín để sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao nhất, đảm bảo tính an toàn, bền vững và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi tự hào là công ty xây dựng được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng dịch vụ, đúng tiến độ và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp thiết kế và xây dựng tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Muốn xây nhà đẹp, hãy đến Khôi Nguyên!

5 cam kết của xây dựng Khôi Nguyên

  • Cam kết không bán thầu
  • Cam kết không phát sinh chi phí
  • Cam kết đúng tiến độ
  • Cam kết không sử dung vật tư kém chất lượng.
  • Cam kết bảo hành công trình 5 năm.